Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone, tiền thân là Trung tâm Phát triển phần mềm trực thuộc Tổng Công ty Viễn Thông MobiFone đi vào hoạt động chính thức từ ngày 24/01/2014.

Năm 2015, với chuyên môn chính là nghiên cứu, sản xuất và phát triển các phầm mềm CNTT, nhằm vận hành, khai thác và quản lý các hệ thống Công nghệ thông tin (CNTT), Trung tâm CNTT MobiFone đóng vai trò là đơn vị Hỗ trợ đặc biệt của Tổng công ty Viễn thông MobiFone, liên tục đưa ra thị trường hơn 10 sản phẩm CNTT đặc thù thuộc 4 nhóm: Các dịch vụ trên Cloud, Internet of Things, Phân phối phần cứng, phần mềm và Giải pháp, dự án.

Chỉ sau 2 năm phát triển hiệu quả, độc lập như một công ty thành viên của Tổng công ty, Trung tâm CNTT MobiFone không ngừng lớn mạnh và mở rộng quy mô. Hiện nay, Trung tâm đã sở hữu đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, hơn 20 chuyên gia xuất sắc cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, trên 800 nhân lực Account Managers, tập khách hàng trên 110.000 doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Từ đó, Trung tâm chính thức gia nhập nhóm đơn vị Kinh doanh của Tổng công ty Viễn thông MobiFone.

Tầm nhìn

 

• Chúng tôi tự hào là Trung tâm Công nghệ thông tin sở hữu tiềm năng tăng trưởng trên nền tảng của trí tuệ, là cánh tay phải thúc đẩy phát triển sản phẩm đa dạng và tiện ích của Tổng công ty Viễn thông MobiFone. Với khách hàng, chúng tôi tự hào là Công ty Công nghệ thông tin năng động, uy tín, chuyên môn cao, sở hữu mạng lưới liên kết hợp tác rộng rãi và bền vững.

• Từ đó, trong tương lai gần, chúng tôi quyết tâm phát triển và xây dựng nên những sản phẩm CNTT chất lượng, bắt kịp xu thế, đáp ứng nhu cầu cuộc sống chất lượng cao của khách hàng. Mục tiêu xa, Trung tâm CNTT MobiFone sẽ là 1 trong 10 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam, giành vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối sản phẩm, dịch vụ CNTT tại Việt Nam.

Sứ mệnh

• Là một trong 4 mũi nhọn của Tổng công ty, Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone mang sứ mệnh chung: “Kết nối giá trị, khơi dậy tiềm năng”.

• Bằng các sản phẩm công nghệ thông minh và hiện đại nhất, chúng tôi đem lại những giải pháp tiện ích nhất, giúp các Doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nâng cao hiệu suất đáng kể.